Chi phí chữa viêm niệu đạo hết bao nhiêu tiền?

September 4, 2017 6:46 am

Một trong những thắc mắc dễ hiểu được nhiều người đề cập đến chính là: Chi phí chữa viêm niệu đạo hết bao nhiêu tiền? Ngày càng nhiều người mắc phải căn bệnh viêm niệu đạo và hết sức băn khoăn, lo lắng trong việc hỗ trợ điều trị bệnh như thế nào để đạt được hiệu quả. Bên cạnh đó, trong quá trình hỗ trợ điều trị bệnh thì chi phí là một trong những vấn đề mà đông đảo người bệnh đặc biệt quan tâm.

Viêm niệu đạo là tình trạng viêm nhiễm diễn ra ở niệu đạo. Người mắc bệnh thường đặc trưng với những triệu chứng tiểu buốt, tiểu dắt, nước tiểu đục…Những trường hợp viêm nhiễm nặng có thể lẫn máu trong nước tiểu. Người bệnh thường xuất hiện triệu chứng sốt, cơ thể mệt mỏi.

chi phí chữa viêm niệu đạo bao nhiêu tiền
Viêm niệu đạo ảnh hưởng đến sức khỏe và sinh hoạt thường ngày

Chi phí chữa viêm niệu đạo hết bao nhiêu tiền?

Bệnh viêm niệu đạo dễ để lại những biến chứng nặng nề đối với sinh hoạt, sức khỏe của người bệnh. Đặc biệt tình trạng bệnh lý này còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống tình dục của nhiều cặp đôi. Với nam giới niệu đạo còn là đường đi của tinh trùng và viêm nhiễm ở niệu đạo còn là một trong những nguyên nhân gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng sinh sản. Chính vì thế mà việc thăm khám và hỗ trợ điều trị cần phải được tiến hành một cách kịp thời nhằm hạn chế những biến chứng đối với sức khỏe.

Chi phí chữa viêm niệu đạo hết bao nhiêu tiền thì còn phải phụ thuộc vào những yếu tố điển hình như:

  • Phương pháp chữa trị bệnh: Viêm niệu đạo là bệnh lý có thể xuất hiện do nhiều nguyên nhân khác nhau chính vì thế mà phương pháp chữa trị bệnh cũng sẽ khác nhau và mức chi phí sẽ phụ thuộc vào yếu tố này.
  • Thời gian chữa trị bệnh: Nếu bệnh phát triển ở giai đoạn nặng thì việc hỗ trợ điều trị sẽ trở nên phức tạp, khó khăn, kéo dài hơn hơn, chi phí cũng sẽ cao sơn với những trường hợp bệnh mới ở giai đoạn nhẹ việc hỗ trợ điều trị sẽ nhanh chóng, đơn giản với chi phí thấp hơn
  • Cơ sở khám chữa bệnh: hiện nay có rất nhiều cơ sở y tế tiến hành thăm khám và hỗ trợ điều trị căn bệnh viêm niệu đạo này và chi phí khám và hỗ trợ điều trị bệnh tại những địa chỉ này cũng hoàn toàn khác nhau. Ở những địa chỉ uy tín, đội ngũ bác sĩ giỏi,… thì chi phí chữa trị bệnh chắc chắn sẽ có sự chênh lệch so với những cơ sở kém chất lượng.

tư vấn chữa viêm niệu đạo bao nhiêu tiền
Bác sĩ tư vấn chi phí chữa viêm niệu đạo hết bao nhiêu tiền cho bệnh nhân

Vẫn biết chi phí là một trong những vấn đề mà đông đảo người bệnh đặc biệt quan tâm, tuy nhiên các bác sỹ khuyến cáo rằng không nên quá đặt nặng vấn đề này mà lựa chọn hỗ trợ điều trị tại những cơ sở không uy tín. Thay vì khỏi bệnh, hiệu quả thì nhiều người lại gặp phải những biến chứng nguy hiểm, khiến bệnh trở nên trầm trọng hơn.

Hiện nay, phòng khám Sản phụ khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội được biết đến là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa trong việc thăm khám và hỗ trợ điều trị các bệnh phụ khoa, nam khoa, các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Phòng khám có đội ngũ các y bác sỹ là những người có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, đặc biệt các bác sỹ áp dụng phương pháp hỗ trợ điều trị đông tây y kết hợp trong hỗ trợ điều trị căn bệnh viêm niệu đạo. Phòng khám có đội ngũ các y bác sỹ giỏi, chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, đặc biệt phòng khám có hệ thống trang thiết bị tiên tiến, hiện đại giúp việc tiến hành thăm khám và xét nghiệm cho kết quả nhanh chóng, chính xác.

Phòng khám là cơ sở y tế công lập trực thuộc quản lý của trung tâm y tế quận Hoàn Kiếm được đầu tư và phát triển theo mô hình chất lượng cao nên mọi chi phí đều được niêm yết công khai. Chính vì thế mà khi gặp vấn đề về tình trạng viêm niệu đạo bạn có thể trực tiếp đến phòng khám để được tiến hành thăm khám và hỗ trợ điều trị hiệu quả bệnh lý này. Nếu bạn còn có thắc mắc hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 –  0866.786.253 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

 

Bài viết liên quanHiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của từng người