Chữa viêm niệu đạo bằng thuốc gì hiệu quả

September 5, 2017 3:25 am

Thời gian qua, có nhiều người gửi thư về trung tâm y tế Hoàn Kiếm với mong muốn tìm câu trả lời cho câu hỏi “ chữa viêm niệu đạo bằng thuốc gì? Bệnh lý này có thể gặp phải ở bất kỳ ai, cho dù là nam hay nữ. Bạn tuyệt đối không nên xem nhẹ bệnh lý này, bởi bệnh có thể gây nên nhiều biến chứng thậm chí gây viêm thận, suy thận ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe bệnh nhân. 

Bác sĩ phòng khám Sản phụ khoa – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội cho biết: Niệu đạo là ống nhỏ giúp đưa nước tiểu từ bàng quang ra môi trường bên ngoài. Viêm niệu đạo là tình trạng viêm nhiễm tại niệu đạo do các tác nhân gây bệnh  như vi khuẩn, tạp khuẩn,…xâm nhập gây nên. Khi mắc viêm niệu đạo, người bệnh thường có triệu chứng tiểu khó, tiểu dắt, tiểu buốt sau khi quan hệ, biểu hiện nóng rát khi đi tiểu, nước tiểu đục, đôi khi lẫn máu… Viêm niệu đạo gây nên rối loạn tiểu tiện, tình trạng viêm nhiễm tại niệu đạo dễ lây lan lên các bộ phận khác gây các bệnh phụ khoa, nam khoa, khi viêm nhiễm lên thận gây viêm thận, suy thận; biến chứng vô sinh – hiếm muộn. Do đó, để bảo vệ sức khỏe, khả năng sinh sản thì người bệnh cần sớm thăm khám và chữa bệnh.

chữa viêm niệu đạo bằng thuốc gì hiệu quả
Viêm niệu đạo ảnh hửng đến sức khỏe và cuộc sống của nữ giới

Chữa viêm niệu đạo bằng thuốc gì hiệu quả nhất?

Các bác sĩ phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội cho biết, đối với bệnh viêm niệu đạo sẽ chữa bằng cách sử dụng thuốc kháng sinh đặc hiệu nhằm tiêu viêm ổn định, ngăn chặn và loại bỏ sự phát triển của vi khuẩn. Tuy nhiên, việc sử dụng thuốc như thế nào, liều lượng thuốc ra sao thì cần phải do bác sĩ chỉ định sau khi thăm khám cụ thể tình trạng bệnh, thực hiện các xét nghiệm cần thiết biết được nguyên nhân bệnh, mức độ viêm ( cấp tính hay mãn tính)  và tình trạng sức khỏe cụ thể của từng người bệnh mà bác sĩ sẽ có chỉ định hỗ trợ điều trị phù hợp, hiệu quả và an toàn.

Hiện nay, có nhiều loại thuốc chữa viêm niệu đạo được bày bán trên thị trường, nhưng người bệnh không được tự ý mua thuốc về hỗ trợ điều trị bệnh tại nhà, không áp dụng các bài thuốc không rõ nguồn gốc tự ý hỗ trợ điều trị bệnh gây nên hậu quả khôn lường. Điều cần thiết đó là tới cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được bác sĩ thăm khám và chữa bệnh.

Đối với việc hỗ trợ điều trị viêm niệu đạo tại phòng khám Sản phụ khoa – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội, sau khi thăm khám bệnh biết được mức độ, ngoài việc sử dụng thuốc kháng sinh chuyên khoa  đặc hiệu (là thuốc chủ đạo), bác sĩ chuyên khoa còn kết hợp hỗ trợ điều trị bằng thuốc đông y giúp thanh lọc cơ thể, tăng cường sức đề kháng, ngăn chặn tình trạng bệnh tái phát…

tư vấn chữa viêm niệu đạo bằng thuốc gì hiệu quả
Bác sĩ tư vấn chữa viêm niệu đạo bằng thuốc gì hiệu quả cho bênh nhân

Phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội là một trong những địa chỉ  tế uy tín, lâu năm của Trung tâm y tế Hoàn Kiếm trực thuộc quản lý của Sở Y tế Hà Nội  chuyên chăm sóc sức khỏe sinh sản, thăm khám và chữa các bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh viêm niệu đạo do bác sĩ chuyên khoa có trình độ giỏi, lâu năm kinh nghiệm trực tiếp thực hiện hiệu quả an toàn. Đặc biệt trong phương pháp hỗ trợ điều trị viêm niệu đạo tại phòng khám có sự kết hợp cả đông y và tây y. Ngoài việc sử dụng thuốc chuyên khoa đặc hiệu để ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn, tiêu viêm thì bác sĩ còn chỉ định hỗ trợ điều trị bằng thuốc đông y. Thuốc chuyên khoa đông y có tác dụng thanh lọc cơ thể, hạn chế tối đa tình trạng bệnh tái phát. Hơn nữa, sau khi thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh tại phòng khám, bệnh nhân sẽ được nhân viên y tế chăm sóc chu đáo với mức chi phí hợp lý, chất lượng hỗ trợ  hỗ trợ điều trị cao, khả năng tái phát thấp. Mọi dịch vụ y tế tại phòng khám rất nhanh chóng, đáp ứng được nhu cầu thăm khám và hỗ trợ điều trị của nhân dân thủ đô và nhân dân các tỉnh thành lân cận.

Nếu còn thắc mắc về  vấn đề chữa viêm niệu đạo bằng thuốc gì hiệu quả, bạn hãy nhấp chuột chọn “Tư vấn trực tuyến” hoặc gọi điện đến tổng đài theo số (024) 38255599 – 0866.786.253 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Bài viết liên quanHiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của từng người