Phòng khám 36 Ngô Quyền có tốt thật không?

January 11, 2018 3:59 am

Bệnh phụ khoa, nam khoa, bệnh lây truyền qua đường tình dục ngày càng gia tăng, thường gặp ở nam và nữ giới độ tuổi sinh sản gây nên những nguy hiểm khôn lường. Khi mắc bệnh, việc hỗ trợ điều trị khỏi bệnh là mong muốn của mỗi bệnh nhân. Thực tế, có hàng nghìn bệnh nhân lựa chọn địa chỉ y tế chữa bệnh tại phòng khám Sản phụ khoa- Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền- Hoàn Kiếm- Hà Nội. Vậy, thực chất phòng khám 36 Ngô Quyền có tốt thật không? Sau đây là lời giải đáp.

Hiện nay, bệnh phụ khoa, nam khoa bệnh lây truyền qua đường tình dục gia tăng gây nên những ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống, sức khỏe, nguy cơ vô sinh hiếm muộn thậm chí ung thư nguy hiểm đe dọa đến tính mạng người bệnh nếu không sớm thăm khám và chữa trị kịp thời. Tuy nhiên, mối lo lắng của nhiều người đó là tìm địa chỉ khám chữa bệnh chất lượng, uy tín và phòng khám Sản phụ khoa- Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền- Hoàn Kiếm- Hà Nội là gợi ý dành cho bạn.

phòng khám 36 ngô quyền có tốt thật không

Phòng khám 36 Ngô Quyền có tốt thật không?

Sơ lược về phòng khám Sản phụ khoa- Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền- Hoàn Kiếm- Hà Nội.

Nhằm giảm tải cho các bệnh viện lớn tại thủ đô Hà Nội, Nhà Nước đã thành lập các cơ sở y tế ra bên ngoài nhằm đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu thăm khám và chữa bệnh của người dân thủ đô và nhân dân các tỉnh thành lân cận.

Tọa lạc tại số 36 phố Ngô Quyền, phòng khám Sản phụ khoa- Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền- Hoàn Kiếm- Hà Nội là cơ sở y tế trọng điểm cam kết với bệnh nhân:

– Tôn trọng, lắng nghe những băn khoăn về bệnh tật, tâm tư của người bệnh.

–  Tâm huyết hết lòng khám chữa bệnh lấy lại sức khỏe cho bệnh nhân.

– Sử dụng những phác đồ, kĩ thuật hỗ trợ điều trị tốt nhất cho người bị bệnh.

– Tôn trọng quyền riêng tư và bảo mật thông tin của bệnh nhân.

– Thông báo, tư vấn cho người bệnh trước các phương án, số tiền và quá trình chữa trị bệnh.

Phòng khám 36 Ngô Quyền có tốt thật không?

Nhiều bệnh nhân khi muốn thăm khám và chữa bệnh phụ khoa, nam khoa, bệnh lây truyền qua đường tình dục phân vân trong việc có nên lựa chọn phòng khám Sản phụ khoa- Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền- Hoàn Kiếm- Nội để thăm khám và chữa bệnh hay không. Chúng tôi khẳng định rằng, phòng khám 36 Ngô Quyền hỗ trợ điều trị bệnh tốt, hiệu quả và an toàn. Bởi những lý do sau đây:

phòng khám 36 ngô quyền là đơn vị công lập

Về cơ sở pháp lý

Phòng khám Sản phụ khoa- nam khoa  chất lượng cao 36 Ngô Quyền- Hoàn Kiếm- Hà Nội là cơ sở y tế công lập lâu năm phát triển của Trung tâm y tế quận Hoàn Kiếm, trực thuộc quản lý của Sở Y tế Hà Nội.

Về chuyên khoa khám chữa bệnh

Phòng khám chuyên thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh phụ khoa, bệnh nam khoa, bệnh lây truyền qua đường tình dục; khám thai, chăm sóc thai, kế hoạch hóa gia đình, đình chỉ thai an toàn dưới 12 tuần tuổi; thẩm mỹ bộ phận sinh dục do các bác sĩ chuyên khoa  có trình độ cao và giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh.

phòng khám 36 ngô quyền hỗ trợ điều trị bệnh bằng thước đông y - tây y kết hợp

 Về phương pháp hỗ trợ điều trị

Sau nhiều năm nghiên cứu và áp dụng, bác sĩ chuyên khoa phòng khám đã và đang hỗ trợ điều trị hiệu quả bằng phương pháp đông y và tây y kết hợp, sử dụng công nghệ cao trong hỗ trợ hỗ trợ điều trị,… mang lại hiệu quả nhanh chóng, an toàn, giảm thiểu tái phát.

Cơ sở vật chất y khoa

Phòng khám 36 Ngô Quyền được sự quan tâm của ban lãnh đạo, chú trọng trong trang bị các loại máy móc, thiết bị y tế đạt chuẩn được Sở Y tế cấp phép sử dụng cho kết quả chẩn đoán bệnh chính xác tỷ lệ sai lệch chỉ 0,01%.

Chi phí khám chữa bệnh

Chi phí thăm khám và chữa bệnh tại phòng khám niêm yết theo quy định của Sở Y tế.

Dịch vụ y tế

Mô hình thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh  “một bác sĩ – một y tá – một bệnh nhân”, thông tin về bệnh được bác sĩ đánh giá kỹ lưỡng. Mọi thông tin cá nhân người bệnh được bảo mật theo quy định của Bộ Y tế.

Những thông tin chia sẻ trên sẽ giúp bạn đọc biết được biết được phòng khám 36 Ngô Quyền có tốt thật không, từ đó đưa ra quyết định sáng suốt trong thăm khám bệnh và chữa bệnh bảo vệ sức khỏe. Mọi thắc mắc về vấn đề nam khoa, phụ khoa, bệnh lây truyền qua đường tình dục, bạn hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] các chuyên gia y tế của phòng khám sẽ giải đáp cụ thể hoặc gọi về số máy: 0866.786.253 –  0866.786.253 để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Bài viết liên quanHiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của từng người